ทวงคืนความยุติธรรม "แมนยูฯ" เตรียมยื่นอุทธรณ์ใบแดง "ดาโลต์" เชื่อทางเดียวมีสิทธิ์รอด

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ยอดทีมแดนผู้ดี เตรียมยื่นอุทธรณ์ใบแดงของ “ดิโอโก ดาโลต์” หลังถูก “ไมเคิล โอลิเวอร์” ให้สองใบเหลืองใน 15 วินาที กลายเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

,

วันที่ 18 ธ.ค. 66 “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีม เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ เตรียมยื่นอุทธรณ์ใบแดงของ ดิโอโก ดาโลต์ แบ็กขวาชาวโปรตุเกส หลังถูก ไมเคิล โอลิเวอร์ ผู้ตัดสินคนดัง ควักสองใบเหลืองให้ 2 ใบ ในช่วงระยะเวลาแค่ 15 วินาที กลายเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

,

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงท้ายเกมที่ทาง ดิโอโก ดาโลต์ เบียดแย่งบอลกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตัวรุกชาวอียิปต์ของเจ้าถิ่น ซึ่งจังหวะสุดท้ายนั้นบอลไปโดนรายหลังออก แต่ผู้ตัดสินให้ทางเจ้าบ้านได้ทุ่ม เล่นเอา ดิโอโก ดาโลต์ หัวร้อน ก่อนระเบิดอารมณ์ไม่เห็นด้วยจนโดนใบเหลืองแรก และโดนใบเหลืองที่สองอีกไม่กี่อึดใจ ทำให้กลายเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

,

ล่าสุดมีรายงานว่า ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ เตรียมยื่นอุทธรณ์ใบแดงของ ดิโอโก ดาโลต์ เพราะมองว่าจุดเริ่มต้นมาจากการทำหน้าที่ที่ผิดพลาดของผู้ตัดสินจนนำไปสู่เหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าตรงจุดนี้น่าจะทำให้มีลุ้นเกี่ยวกับโอกาสที่จะยื่นอุทธรณ์ให้กับดาวเตะวัย 24 ปี ได้สำเร็จ.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *